Công nghệ bọc răng sứ Lava plus hiện đại tại nha khoa Dr Hùng

Ngày nay cùng với sự phát triển ngành nha khoa thẩm mỹ và nhu cầu thị trường của khách hàng ngày một tăng cao nên hàng loạt loại sứ đã ra đời từ Kim Loại, Titan, Zirconia, Cercon,…. mỗi một loại sứ đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng không ngừng lại ở đó các nhà chế tác đã nghiên cứu ra một dòng sứ mới tên là Lava Plus, hiện khá phổ biến và khẳng định tên tuổi do những ưu điểm nó mang lại cho khách hàng

Công nghệ bọc răng sứ Lava plus

Răng sứ và công nghệ bọc răng sứ được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho răng thật với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, khỏe như răng thật, độ bền kéo dài trên 15 năm, thậm chí vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, mặt khác lại bảo vệ được tủy và mô răng thật. Bọc răng sứ Lava Plus là công nghệ mới nhất hiện nay.

Răng sứ Lava Plus với vật liệu Lava Ultimate, là tên gọi của vật liệu phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới, ưu việt hơn so với trước đây với công nghệ nano, thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet, với quá trình xử lý nhiệt độc đáo, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ

Bọc răng sứ Lava plus bằng công nghệ hiện đại mang lại lợi ích gì?

Bọc răng sứ Lava vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường.

  • Răng không có các khiếm khuyết về hình thể như sai kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen,…Màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên.
  • Thời gian thực hiện bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Quá trình làm răng được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp giảm ê buốt một cách tối đa, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.