Đặt Implant tức thì sau khi nhổ răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Thông thường, để hoàn thành một ca cấy ghép Implant phải mất một khoảng thời gian khá lâu, việc chờ đợi cho trụ Implant tích hợp với xương hàm cũng mất từ 4-6 tháng. Việc kéo dài như vậy gây khó khăn rất nhiều cho những khách hàng có tính chất công việc bận rộn, và họ sẽ cảm thấy e ngại.

Vì vậy, để khắc phục được nhược điểm đó, kĩ thuật đặt Implant tức thì sau khi nhổ răng tại nha khoa Dr.Hùng ra đời, với nhiều cải tiến hơn, giúp phục hình răng nhanh chóng, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant tức thì

Cắm implant

Cắm implant tức thì rút ngắn thời gian thực hiện

  • Rút ngắn hoàn toàn khoảng thời gian mất răng, vì mất răng có thể gây ra một số bất lợi cho bệnh nhân và hậu quả khôn lường.
  • Bảo toàn nguyên vẹn mô lợi và bảo tồn xương ổ răng hiệu quả.
  • Không cần thực hiện phẫu thuật rạch nướu, gây tổn thương các mô mềm. Bởi vì Nha sĩ sẽ lợi dụng lỗ nhổ răng vừa thực hiện để cấy ghép Implant.
  • Giảm đau, giữ được đường nét tự nhiên cho gương mặt.
  • Tiết kiệm được thời gian và các chi phí phát sinh nếu có.

Xem thêm: Phẫu thuật ghép nướu khi bị tụt nướu tại Nha khoa Dr.Hùng

Cách thực hiện đặt Implant tức thì sau khi nhổ răng

Tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, chúng tôi sử dụng máy Piezo Osada để thực hiện nhổ răng, thiết bị hiện đại này có tác dụng nhổ răng không sang chấn, bảo toàn xương ổ răng tại vị trí đó, không làm ảnh hưởng đến bất kì bề mặt mô mềm nào.

Sau khi chân răng được lấy nhẹ nhàng, Nha sĩ sẽ kiểm tra số lượng xương, nếu cần thiết sẽ thực hiện ghép xương. Nếu đã trong điều kiện lý tưởng, sẽ tiến hành cấy trụ Implant ngay lập tức.

Sau 72 giờ sẽ hoàn tất một quá trình cắm implant

Sau 72 giờ sẽ hoàn tất một quá trình cắm implant

Sau khi cấy ghép khoảng 72 giờ, việc phục hình tức thì sẽ được thực hiện, hoàn thành một chiếc răng Implant hoàn chỉnh.

Điều kiện để thực hiện phục hình tức thì trên Implant

  • Trụ Implant đã hoàn toàn ổn định, xương tích hợp tốt.
  • Xương xung quanh rắn chắc, chất lượng.
  • Loại Implant được sử dụng phải tốt, đủ tiêu chuẩn để chịu lực cho phục hình tức thì.
  • Phục hình tức thì chỉ thành công khi được thực hiện đúng kĩ thuật, vì thế Nha sĩ thực hiện cần có tay nghề thuần thục, chuyên môn cao để theo dõi tiến trình phát triển của xương rõ ràng.

Đặt Implant tức thì tại Nha khoa Dr.Hùng

c

Các bác sĩ tại nha khoa Dr.Hùng đã qua đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant

Nha khoa Dr.Hùng sử dụng máy Ossetell của Mỹ để đo độ ổn định của trụ Implant, từ đó có thể xác định chính xác nhất tính vững chắc của xương tích hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị của bệnh nhân.

Các Bác sĩ tại Nha khoa Dr.Hùng đều đã qua đào tạo chuyên môn quốc tế về cấy ghép Implant, với chất lượng điều trị 5 sao, cam kết quy trình không đau và hoàn toàn thoải mái cho bệnh nhân với độ an toàn cao.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam