Implant cho người mất răng toàn hàm tại Nha khoa Dr.Hùng

Tình trạng mất răng toàn hàm ngày nay khá phổ biến, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi. Trong khoảng thời gian trước, để khắc phục được tình trạng này, thì phương pháp dùng hàm tháo lắp được xem là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, loại hàm này gây ra rất nhiều rắc rối cho người sử dụng, với khả năng ăn nhai kém và có thể dễ dàng rơi ra.

Tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, sự ra đời của kĩ thuật cấy ghép Implant chính là giải pháp tối ưu nhất cho những người mất răng toàn hàm, với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp cũ, đây chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp cấy ghép Implant cho người mất răng toàn hàm tại Nha khoa Dr.Hùng.

 

  • All on 4

 

Phướng pháp on 4

Phương pháp all on 4

Được phát minh bởi thương hiệu Implant uy tín hàng đầu thế giới là Nobel Biocare. All on 4 được thực hiện bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant vào xương hàm, làm trụ đỡ cho toàn hàm giả bằng kết nối vít screw abutment.

4 trụ implant trên cùng một hàm này có cấu trúc như sau: 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa là 45o dưới sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment.

Ưu điểm của All on 4:

  • Không cần phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép xương phức tạp như một số cách đặt Implant khác.
  • Quy trình thực hiện không đòi hỏi quá cầu kì và chuẩn bị quá nhiều.
  • Răng sau phục hình đạt hiệu quả cao cả về chức năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

 

  • All on 6

 

Phương pháp all on 6 cho người mất răng hoàn toàn

Phương pháp all on 6 cho người mất răng hoàn toàn

Phương pháp này sử dụng 6 Implant trên cùng một cung xương hàm, để thực hiện được thì xương hàm phải đủ điều kiện chắc chắn cả về số lượng và chất lượng xương, đảm bảo cho trụ Implant được giữ vững.

Hàm răng sứ kết hợp với 6 trụ Implant giúp mang lại hiệu quả cao hơn, ăn nhai tốt hơn và bền chắc như răng thật.

Xem thêm: Đặt Implant tức thì sau khi nhổ răng tại Nha khoa Dr.Hùng

 

  • Hàm tháo lắp trên 2 Implant

Giải pháp cấy ghép 2 Implant cho toàn bộ hàm giả là một giải pháp khá tiết kiệm, được sử dụng như một hàm tháo lắp hiệu quả, vững chắc và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn các loại hàm tháo lắp thông thường.

Ngoài ra, còn có kĩ thuật sử dụng lực hút của nam châm, liên kết trụ Implant và hàm tháo lắp sứ. Khi đó, vô cùng thuận lợi cho bệnh nhân trong việc tháo ra lắp vào để vệ sinh hàm dễ dàng.

Giải pháp cấy ghép 2 Implant cho toàn bộ hàm giả

Phục hình Implant tại Nha khoa Dr.Hùng

Tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, phẫu thuật cấy ghép Implant được chú trọng đầu tư khá nhiều, vì đây là kĩ thuật mang lại hiệu quả khá cao và đòi hỏi những điều kiện vô cùng nghiêm ngặt.

Nha khoa Dr.Hùng ứng dụng những công nghệ máy móc hỗ trợ hiện đại nhất, mang lại cho bệnh nhân cảm giác an toàn trong suốt quá trình điều trị và đạt được kết quả như ý muốn.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam