Hệ thống implant sử dụng tại nha khoa Dr.Hùng

Cấy ghép Implant là một kĩ thuật hiện đại, được các nước phát triển trên thế giới phát minh và ứng dụng vào thực tiễn. Cũng chính vì thế mà hầu hết các trụ Implant hiện đại đều có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài. Có rất nhiều loại Implant khác nhau, mỗi loại đều có các ưu và nhược điểm riêng, vì vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu kĩ và lắng nghe tư vấn từ Nha sĩ để có được thông tin tốt nhất, và lựa chọn loại phù hợp với mình.

Hệ thống implant sử dụng tại nha khoa Dr.Hùng có chất liệu cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Việc sử dụng một trụ Implant tốt có thể đẩy cao tỉ lệ thành công cho một ca cấy ghép Implant lên rất nhiều.

 

  • Nobel Biocare Implant

 

Implant của hãng Nobel Biocard

Implant của hãng Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare là một trong những hệ thống Implant đầu tiên trên thế giới có mặt rộng rãi trên 70 quốc gia.

Loại Implant này có cấu tạo khá đặc biệt, nổi bật là được bao bọc bởi lớp màng sinh học TiUnite bên ngoài., giúp đẩy nhanh tiến trình tích hợp xương của trụ Implant. Từ đó, tiết kiệm cho bệnh nhân một khoảng thời gian chờ đợi trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

Thiết kế cổ Implant và liên kết dạng tam giác giữa Implant và Abutment, giúp kết nối tốt hơn, tạo lực liên kết chắc chắn nhằm đảm bảo độ bền cho răng Implant.

 

  • Straumann Implant

 

Implant Staumann

Implant Staumann

Straumann Implant được chế tạo từ vật liệu Titanium, vật liệu này có tính tinh khiết cao, vì vậy có khả năng tích hợp xương cực kì tốt và có thể lành thương cao.

Loại Implant này có kích cỡ nhỏ hơn những loại khác, ít tổn thương đến cấu trúc xương, vì thế có thể dễ dàng đi sâu vào xương hàm nhưng vẫn giữ được độ cứng chắc cần có.

Straumann SLA
Implant Straumann SLA Bone level: được chi định cho vùng răng cửa, cấy ghép nằm ngang mức xương,

Implant Straumann SLA Tisue level: được chỉ định ở vùng răng hàm bên trong, cấy ghép nằm ngang mức mô mềm.

Xem thêm: Kỹ thuật hỗ trợ cấy ghép implant tại Nha khoa Dr.Hùng

Straumann Slactive
Bề mặt được xử lý với công nghệ Slactive tiên tiến để có thể đáp ứng được các yêu cầu sau :
– Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant.

– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.
– Rút ngắn thời gian điều trị với kết quả cao.

 

  • Implant toàn sứ

 

Implant Toàn sứ

Implant Toàn sứ

Được chế tác từ vật liệu Zirconia hiện đại, vật liệu như một chiếc răng sứ cao cấp, do đó, màu trắng đục có tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu này có đặc tính nổi trội là khả năng tích hợp xương tốt, khả năng chống mài mòn cao và có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai
Ngoài ra, tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, còn có một số loại Implant khác nữa. Để được tư vấn tốt nhất, bệnh nhân cần đến gặp trực tiếp Nha sĩ, nhằm kiểm tra tình trạng xem thích hợp với loại Implant nào nhất.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam