Zygoma implant tại nha khoa Dr.Hùng

Cấy ghép Implant là một kĩ thuật khá hiện đại, ngày càng được tin tưởng bởi bệnh nhân và ứng dụng khá nhiều. Vì thế, không phải là lạ khi mà ngành Nha khoa đang ưu ái đầu tư nhiều hơn trong lĩnh vực này, có thể thấy gần đây rất nhiều phương pháp cấy ghép Implant mới ra đời, với những ưu điểm vượt trội hơn trước rất nhiều.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc săn đón những phương pháp cấy ghép Implant mới nhất. Chúng tôi không ngừng đầu tư mở rộng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Zygoma Implant là gì?

Phương pháp cắm zygoma implant

Phương pháp cắm zygoma implant

Zygoma Implant tại Nha khoa Dr.Hùng là cấy ghép Implant xương gò má, thường được sử dụng trong trường hợp phần xương hàm bị thiết hụt nghiêm trọng, xoang hàm lớn, xương ổ răng tiêu nghiêm trọng. Do đó, số lượng răng cần cấy ghép bị giới hạn, làm ảnh hưởng đến sức ăn nhai của bệnh nhân.

Trung tâm Implant hàng đầu thế giới, Hãng Nobel Biocare, đã đưa ra phát minh cải tiến của mình, đó là sử dụng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má để phục hình tình trạng mất răng toàn hàm trên.

Một trụ Implant có độ dài khoảng 50mm được cấy vào xương gò má, làm nhiệm nâng đỡ cho răng giả phục hình.

Xem thêm: Phẫu thuật làm dài chân răng tại nha khoa Dr.Hùng

Có nên cấy ghép xương gò má không?

Cấy Implant xương gò má là một kĩ thuật khá khó và phức tạp, đòi hỏi phải trải qua nhiều giai đoạn giải phẫu phức tạp.  Nếu xảy ra một chút sơ sẩy, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như rách màn xoang, tổn thương xương và hốc mắt.

Nếu kĩ thuật đắp xương kém và xương được sử dụng không có khả năng tích hợp do sử dụng xương nhân tạo, dẫn đến quá trình phẫu thuật thất bại.

Cắm zygoma implant là một kỹ thuật khá khó và đòi hỏi độ chính xác cao

Cắm zygoma implant là một kỹ thuật khá khó và đòi hỏi độ chính xác cao

Bệnh nhân cần sáng suốt lựa chọn cho mình một Trung tâm Nha khoa uy tín và đội ngũ Nha sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về phẫu thuật, nhằm đảm bảo quá trình điều trị được diễn ra an toàn và thành công.

Cấy ghép Implant xương gò má đòi hỏi rất nhiều điều kiện phức tạp, bệnh nhân cần tìm hiểu kĩ và lắng nghe tư vấn từ Nha sĩ, rồi suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng đã đưa kỹ thuật Zygoma Implant vào chữa trị cho bệnh nhân. Với phương pháp này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên một giải pháp an toàn mới cho những bệnh nhân đã từng bị từ chối cấy ghép Implant vì chưa đủ điều kiện.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam