Khám răng định kỳ tại Nha khoa Dr.Hùng

Cho dù bạn tự tin rằng mình luôn chăm sóc và vệ sinh răng sạch sẽ hằng ngày, nhưng chúng tôi chắc rằng, bạn không thể tự mình phát hiện được những mầm mống gây bệnh đang tiềm ẩn trong chính khoang miệng của mình.

Vì thế, khám răng định kỳ là vô cùng cần thiết để Nha sĩ kiểm tra toàn diện, giúp bạn duy trì một hàm răng khỏe đẹp tự tin.

Chăm sóc răng miệng tại nhà

Khám răng tổng quát bao gồm những gì?

Trước tiên, một cách khách quan, Nha sĩ sẽ xem xét xem răng có bị phá hoại hay đang làm ổ cho vi khuẩn phát triển hay không. Từ đó, dùng sự can thiệp của các biện pháp Nha khoa để ngăn chặn cũng như phòng ngừa.

Bệnh nhân sẽ được cạo vôi răng, làm sạch răng một cách toàn diện. Nhằm loại bỏ hoàn toàn các mảng bám khiến răng ố vàng. Đồng thời, đánh bóng cho răng có vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu.

Nha sĩ sẽ giúp bạn theo dõi sự phát triển của răng, đặc biệt là răng có di chuyển lệch hướng hay có đang bị tác động xấu hay không. Từ đó, đưa ra những lời khuyên trong việc chăm sóc răng miệng phù hợp nhất.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng

Lợi ích của việc khám răng định kỳ

  • Hạn chế được các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, nha chu, hôi miệng,…
  • Giúp răng sạch sẽ, loại bỏ được màu ố vàng của men răng, giúp bệnh nhân tự tin hơn.
  • Phát hiện và chữa trị kịp thời khi răng phát triển theo chiều hướng xấu.
  • Khoa học đã chứng minh, răng miệng sạch sẽ có tác động tích cực đến việc giải tỏa tâm lý căng thẳng và stress.
  • Giúp cơ thể ăn uống thuận lợi và được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh.

Khám răng định kỳ tại Nha khoa Dr.Hùng

Trang thiết bị y tế tại Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự luôn đi đầu trong việc trang bị các máy móc và công nghệ hiện đại nhất cho bệnh nhân. Áp dụng công nghệ hiện đại để chụp phim, phân tích tình trạng răng miệng chuẩn xác cho khám định kỳ.

Các bạn nên đi khám răng ít nhất 2-3 lần/năm, Nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra và điều này phản ánh rõ rằng việc chăm sóc răng miệng hằng ngày của bạn có thật sự hiệu quả hay không.

Việc điều trị sớm sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và bạn sẽ không phải gánh chịu những cơn đau từ việc can thiệp điều trị răng gây ra.

Xem thêm: Ai cần niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng?

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam