Khí cụ chống ngáy tại Nha khoa Dr.Hùng

Một giấc ngủ tốt sẽ giúp cân bằng lại trạng thái sinh học cho cơ thể trong cả ngày hoạt động mệt mỏi. Ngáy có thể được xem là một chứng rối loạn thở khi ngủ, khi đó, sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho những người bên cạnh.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm Nha khoa đầu tiên có thể cung cấp cho bệnh nhân khí cụ chống ngáy tại Nha khoa Dr.Hùng có thể kiểm soát được chứng rối loạn thở khi ngủ.

Tình trạng ngáy khi ngủ

Ngáy khi ngủ gây khó chịu cho người bên cạnh

Ngáy khi ngủ gây khó chịu cho người bên cạnh

Ngáy là hội chứng gây ra những tiếng động từ cổ họng trong lúc ngủ, tiếng ồn có thể lên đến lên đến 80 decibels. Về mặt tổng quan bên ngoài thì hầu như không gây ra bất kì tác hại gì.

Tuy nhiên, nếu diễn biến ở một mức độ nặng, đó là ngưng thở trong lúc ngủ khoảng vài giây, có thể làm giảm ôxy trong máu, gây bệnh cao huyết áp, giảm trí nhớ.

Thiết bị tầm soát chứng rối loạn thở khi ngủ

Để xác định xem bệnh nhân có mắc chứng rối loạn thở khi ngủ hay không, các chuyên gia cần sự hỗ trợ của một thiết bị hiện đại nhất hiện nay là ApneaLink.

Với thiết bị này, Nha sĩ tại Nha khoa Dr.Hùng có thể nhìn vào các chỉ số được ghi lại qua một đêm, từ đó tiến hành phân tích và đánh giá tình trạng của bệnh nhân.

Xem thêm: Inlay – Onlay tại Nha khoa Dr.Hùng

Điều trị chứng rối loạn thở khi ngủ tại Nha khoa Dr.Hùng

 

  • Dùng khí cụ chống ngáy

 

Khí cụ chống ngáy

Khí cụ chống ngáy

Khí cụ này có thể được chế tạo tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, với thiết kế đặc biệt giúp hàm dưới đưa ra trước, tạo sự thông thoáng cho đường thở và cổ họng. Khí cụ này được chế tác dựa trên mẫu hàm của từng người, vì thế mỗi người sẽ có một hình dạng khác nhau.

Phương pháp này được đánh giá là đơn giản, không gây ảnh hưởng đến răng, mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thành công.

 

  • Dùng Nightlaser

 

Nightlaser

Nightlaser làm thông thoáng cho đường thở

Nightlaser có khả năng làm săn chắc làm săn chắc các vùng mô quanh hầu – họng, từ đó, tạo sự thông thoáng cho đường thở và làm giảm hiện tượng ngáy khi ngủ.

Kĩ thuật này không can thiệp quá sâu và hoàn toàn không làm hại đến răng hay gây ra bất kì biến chứng nào. Được thực hiện trong khoảng 3 lần điều trị và hiệu quả có thể kéo dài đến 1 năm.

Bệnh nhân cần liên hệ và cho Nha sĩ tại nha khoa Dr.Hùng biết về tình trạng của mình. Từ đó, sẽ được kiểm tra và điều trị sớm nhất có thể, nhằm ngăn chặn những biến chứng không đáng có từ thói quen tưởng chừng như đơn giản này.Bootstrap Example
logo dainam

nha khoa dai nam