Trám răng phòng ngừa tại Nha khoa Dr.Hùng

Như một tâm lý chung, người ta thường chỉ tìm đến các phòng khám Nha khoa khi răng bị sâu, bị phá hủy đến mức gây ra những cơn đau điếng người. Họ thường bỏ qua các dấu hiệu nhỏ và cho rằng điều đó không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hằng ngày.

Điều này là hoàn toàn không nên vì khi tình trạng trở nên trầm trọng không thể cứu chữa thì nguy cơ mất răng là khá cao. Không những thế, nó còn có thể ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và gây ra hàng loạt các bệnh lý răng miệng khác.

Sâu răng gây ra tình trạng đau nhức cho người mắc bệnh

Sâu răng gây ra tình trạng đau nhức cho người mắc bệnh

Nên trám răng phòng ngừa khi nào?

Răng sẽ bị bào mòn đáng kể qua tác động của quá trình ăn nhai, từ đó hình thành những lỗ trũng, lồi lõm. Thường xuất hiện ở răng hàm nhai bên trong.

Tại vị trí đó, thức ăn dễ dàng đọng lại, tạo thành nơi trú ẩn cho vi khuẩn, gây ra hàng loạt các bệnh lý răng miệng, đặc biệt là sâu răng.

Vậy, để ngăn chặn tác hại ngay từ khi tiềm tàng, thì trám răng phòng ngừa tại Nha khoa Dr.Hùng sẽ là biện pháp hữu ích nhất.

tram-rang-phong-ngua-tai-nha-khoa-drhung-2

Phương pháp trám răng phòng ngừa

Trám răng phòng ngừa được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật này tương đối đơn giản, các thao tác rất dễ được Nha sĩ thực hiện thành thạo.

Sau khi làm sạch răng, bằng cách sử dụng vật liệu Composite trám bít vào phần trũng, rồi chiếu sáng bằng đèn Laser hiện đại để đông cứng nhanh chóng chất trám.

Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, không gây đau đớn, và hoàn toàn lành tính với các mô mềm và cơ thể.

Hiệu quả như thế nào?

Tuy trám răng phòng ngừa chỉ là một trong những bước đầu tiên trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng nhưng không thể phủ nhận lợi ích hoàn hảo mà nó mang lại.

Quan tâm đến tình trạng răng miệng thường xuyên thì bạn đã có thể loại bỏ tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý gây hại

  • Ngăn ngừa sâu răng hoàn toàn.
  • Hạn chế tình trạng mòn men.
  • Bảo vệ tủy tối đa.
  • Phá hủy sự hình thành vi khuẩn và mảng bám.

Chỉ với việc quan tâm đến tình trạng răng miệng thường xuyên thì bạn đã có thể loại bỏ tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý gây hại. Tiết kiệm được thời gian, chi phí và không phải chịu đựng bất kì nỗi đau đớn nào.

Xem thêm: Khám răng trẻ em định kì tại Nha khoa Dr.Hùng

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam