Nhổ răng sữa tại Nha khoa Dr.Hùng

Như một tiến trình tự nhiên, đến một thời điểm thích hợp, thay răng sữa bắt buộc phải diễn ra mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nhổ răng sữa cần được quản lý chặt chẽ để không gây ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn sau này.

Có rất nhiều phụ huynh thường để cho răng sữa tự rụng một cách tự nhiên, hay áp dụng những phương pháp tự nhổ. Việc này vô tình gây tổn thương cho cấu trúc xương hàm. Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự luôn muốn thực hiện chăm sóc răng miệng cho khách hàng từ những ngày đầu tiên, cùng nhau hoàn thiện hàm răng tốt nhất.

Khi nào phải nhổ răng sữa?

nho-rang-sua-tai-nha-khoa-dr-hung-1

Nhổ răng sữa khi răng bắt đầu lung lay

Khi mầm răng vĩnh viễn bắt đầu mọc thì răng sữa sẽ bắt đầu tự lung lay. Tuy nhiên, không phải răng sữa nào cũng tự rụng đi mà cần phải thực hiện can thiệp để nhổ bỏ, nhằm tạo cấu trúc xương hàm mở cho răng vĩnh viễn trồi lên.

Tuy nhiên, một số trường hợp răng trẻ lung lay nhưng vẫn chưa thể nhổ bỏ, việc này cần phải được Nha sĩ kiểm tra mới xác định được.

Các chăm sóc răng sữa hiệu quả

Các Nha sĩ khuyên rằng khi răng sữa của trẻ gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nhiễm, viêm tủy,… khi đó, mới cần đến sự can thiệp để nhổ răng.

Cha mẹ nên hướng dẫn bé cách chăm sóc răng miệng

Cha mẹ nên hướng dẫn bé cách chăm sóc răng miệng

Hơn nữa, không nên nhổ răng sữa quá sớm vì dễ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm cho việc mọc răng vĩnh viễn.

Cha mẹ cần hướng dẫn trẻ cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng hằng ngày, nhằm bảo vệ răng sữa khỏi các tác động gây hại.

Khi phát hiện răng có những chuyển biến xấu, cần đưa trẻ đến gặp Nha sĩ ngay để được kiểm tra và chữa trị.

Xem thêm: Máng chống nghiến răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Nhổ răng sữa cho trẻ tại Nha khoa Dr.Hùng

Nhổ răng sữa tại Nha Khoa Dr Hùng

Nhổ răng sữa tại Nha Khoa Dr Hùng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành Nha khoa, đầu tư kĩ càng tất cả các dịch vụ, Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự đảm bảo nhổ răng sữa cho trẻ không đau và an toàn với hệ thống vô trùng hiện đại.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam