Ai cần niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng?

Đối với những người không may mắn có được một hàm răng đều đẹp bẩm sinh, thì niềng răng là giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại. Rất nhiều người đã bỏ qua sự ái ngại mà chấp nhận mang niềng răng trong một thời gian khá lâu, với hy vọng sẽ sở hữu được nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng giúp điều chỉnh vị trí răng trên xương hàm mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng hay các mô mềm xung quanh. Có thể nói, đây là giải pháp vô cùng an toàn trong số các biện pháp phục hình Nha khoa khác. Vậy ai cần niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng?

Các trường hợp cần niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Niềng răng mắc cài kim loại

–        Răng khấp khểnh, mọc chen chúc, hướng mọc răng bị lệch.

–        Răng thưa, khoảng cách các răng không đều.

–        Răng mắc các tật hô, móm, vẩu, răng khểnh.

–        Khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới không khít.

Đối với các trường hợp trên, niềng răng sẽ giải quyết triệt để, giúp răng đều đẹp được như ý muốn.

Độ tuổi thích hợp để niềng răng

Niềng răng không giới hạn tuổi tác

Niềng răng ngày nay không giới hạn tuổi tác, từ trẻ em đến người trưởng thành. Tuy nhiên, Nha sĩ khuyên rằng, để niềng răng đạt được mức độ hiệu quả cao nhất thì độ tuổi từ 10-14 tuổi là thích hợp nhất.

Ở độ tuổi này, hầu như các răng vĩnh viễn đã mọc lên hết và xương hàm vẫn chưa có sự ổn định nên răng có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình niềng răng.

Dù là ở độ tuổi nào, bệnh nhân cũng cần có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng, cả về tâm lý cũng như thể chất, đồng thời phối hợp với nha sĩ tong rviệc chăm sóc răng miệng cẩn thận để niềng răng đạt được hiệu quả tối ưu.

Niềng răng không chỉ giúp cải thiện vấn đề thẩm mỹ mà còn mang lại rất nhiều lợi ích như điều chỉnh khớp ăn nhai, hạn chế bệnh lý răng miệng và mang lại một nụ cười tự tin rạng rỡ mỗi khi giao tiếp.

Niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Bệnh nhân được chụp X Quang trước khi thực hiện niềng răng nhằm xác định chính xác cấu trúc răng

Kĩ thuật niềng răng mặc dù đã có từ rất lâu nhưng nó đòi hỏi sự chính xác và khéo léo trong quá trình thực hiện. Đây là lĩnh vực mà Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự đầu tư rất kĩ lưỡng, không ngừng cải tiến các loại vật liệu mắc cài và công nghệ niềng răng mới nhất trên thế giới.

Với mục tiêu mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái, an toàn trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi sẽ thực hiện rất nhiều các bước kiểm tra dưới sự hỗ trợ của một kế hoạch được nghiên cứu kỹ lưỡng: phần mềm vi tính, đo đạc trên phim X.Quang, mẫu hàm…

Hiện nay, Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự đang có chương trình niềng răng với giá chỉ từ 25.000.000 trong vòng 2 năm.

Đến với Nha khoa Dr.Hùng bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, cũng như một chế độ điều trị an toàn và tiếp cận với các công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có cơ hội cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam