Invisalign – niềng răng không mắc cài tại nha khoa Dr.Hùng

Niềng răng luôn được xem là một trong những ngành mũi nhọn trong công tác thẩm mỹ Nha khoa, vì thế, kỹ thuật này không ngừng được cải tiến và phát triển. Bằng chứng là những năm gần đây, rất nhiều loại mắc cài cũng như phương pháp mới ra đời, khắc phục tốt những nhược điểm của phương pháp cũ.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign

Chúng ta không thể bỏ qua Invisalign – niềng răng không mắc cài, phương pháp này đã trở thành điểm sáng cho những ai luôn có ý định niềng răng nhưng e ngại về độ thẩm mỹ.

Niềng răng Invisalign là gì?

Một bộ niềng phức tạp sẽ được thay thế bằng hàng loạt các khay nhựa trong suốt, được thiết kế tinh vi, sang trọng và gần như là vô hình khi nhìn bằng mắt thường.

Các khay nhựa này được thiết kế dựa theo cấu trúc răng hàm mặt của mỗi bệnh nhân nhất định dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D. Mỗi bộ khay thường được mang trong khoảng 2 tuần rồi thay bằng các khay khác cho đến khi hoàn tất quá trình điều trị.

Các đối tượng nên niềng răng Invisalign

invidalign-nieng-rang-khong-mac-cai-tai-nha-khoa-dr-hung-2

Niềng răng invisalign cho hàm răng có khớp cắn lộn xộn

Niềng răng Invisalign có thể khắc phục các tình trạng răng khiếm khuyết một cách hiệu quả, cụ thể là:

  • Răng mọc chen chúc, lộn xộn.
  • Răng thưa.
  • Răng khểnh.
  • Xáo trộn khớp cắn, cắn ngược.
  • Răng mắc tật hô, móm, vẩu.

Xem thêm: Hàm duy trì niềng răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Ưu điểm của Invisalign

Niềng răng invisalign có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng invisalign có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm vượt trội mà niềng răng Invisalign sở hữu là khả năng thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân không ngại ngần mỗi khi giao tiếp trong thời gian mang niềng răng.

Chất liệu hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng mô nướu như hệ thống các mắc cài và dây cung.

Bệnh nhân có thể dễ dàng tháo khay để vệ sinh và ăn uống mà không sợ thức ăn sẽ bị vướng lại.

Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Dr.Hùng

Mỗi khay Invisalign chỉ có thể sử dụng với tình trạng của mỗi bệnh nhân tương ứng. Vì thế, Nha sĩ cần lấy dấu hàm của bệnh nhân thật chính xác để chế tạo một bộ khay hoàn chỉnh.

invidalign-nieng-rang-khong-mac-cai-tai-nha-khoa-dr-hung-4

Công nghệ máy móc hiện đại tại nha khoa Dr.Hùng

Sau khi chụp phim X-rays, tình trạng của bệnh nhân sẽ được gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại đây, dựa trên các phần mềm và công nghệ hỗ trợ hiện đại, các khay sẽ được chế tạo và có thể dự đoán được tiến trình răng di chuyển cũng như kết quả sau điều trị.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng, với đội ngũ hoạt động uy tín và liên kết với nhiều trung tâm Nha khoa trên thế giới, nhằm mang lại cho bệnh nhân những chất lượng điều trị tốt nhất.

Niềng răng Invisalign phù hợp với mọi lứa tuổi, để xác định phương pháp này có phù hợp với tình trạng của mình không, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự để được tư vấn chính xác nhất.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam