Răng sứ Cercon tại nha khoa Dr Hùng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng phục hình răng sứ, ngày càng có nhiều loại răng sứ chất lượng ra đời. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm và nhược điểm cũng như phù hợp với từng trường hợp phục hình khác nhau. Là một trong những loại răng toàn sứ được đánh giá cao, răng sứ Cercon đang dần chiếm vị trí ưu thế trong sự lựa chọn của khách hàng. Dù vậy, nhưng rất ít khách hàng hiểu rõ về loại răng toàn sứ này. Sau đây, nha khoa Dr Hùng xin được giới thiệu để bạn có thể hiểu thêm về răng sứ Cercon.


Tẩy trắng răng sáng vượt trội

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại, đặc biệt tiêu biểu cho dòng răng toàn sứ. Răng sứ Cercon có khung sườn được cấu tạo từ vật liệu cao cấp Zirconia và bên ngoài được bọc bởi một lớp sứ mỏng. Bên cạnh đó, để có thể chế tạo ra một chiếc răng sứ hoàn chỉnh, hoàn hảo nhất thì phải nung vật liệu trên ở nhiệt độ cao 1300 độ liên tiếp trong nhiều giờ.


Phục hình răng sứ Zirconia tại nha khoa Dr Hùng

Đối tượng phù hợp với răng Cercon

Răng sứ cercon là một trong những dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay

  • Răng xỉn màu mà các phương pháp răng tẩy trắng răng không thể thực hiện được.
  • Răng bị đổi màu sau thời gian lấy tủy.
  • Răng bị mòn men
  • Răng thưa hỡ kẽ, mẻ.
  • Răng bị nhiễm màu nặng.
Bọc răng sứ không đau tại nha khoa Dr Hùng

Những ưu điểm của răng sứ Cercon

  • Có tính thẩm mỹ, độ sáng bóng tự nhiên: Đây là dòng răng được chế tạo hoàn toàn bằng sứ từ khung sườn cho đến lớp vỏ bên ngoài. Răng sứ Cercon có độ trắng sáng đều ở các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục hay đen viền nướu ở bất kì mọi môi trường ánh sáng khác nhau.
  • Có tính tương sinh học cao với các mô mềm trong môi trường khoang miệng, hoàn toàn  lành tính với cơ thể, không gây bất kì bất kì ảnh hưởng phản ứng, dị ứng nào. Ngoài ra, răng sứ Cercon còn hạn chế được tình trạng các mảng bám đọng lại trên bề mặt răng cho nên răng luôn được sạch bóng. Răng sứ Cercon còn có khả năng cách ly với nhiệt độ nóng lạnh khá tốt trong môi trường khoang miệng.
  • Độ bền chắc và tuổi thọ cao hơn răng thật: Răng sứ Cercon có độ chịu lực cao gấp 5 lần so với răng thật và tuổi thọ lâu dài thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc. Do đó, khi làm răng sứ Cercon bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, thoải mái ăn nhai mà không lo bong tróc răng hay cộm, khó chịu.

Bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Dr Hùng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ Labo chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D, Nha khoa Dr Hùng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bọc răng sứ an toàn và nhanh chóng.