Tẩy trắng răng tại nha khoa Dr.Hùng

Theo thời gian, do sự tác động của quá trình ăn nhai, răng sẽ không còn giữ được màu trắng sáng như trước nữa cho dù vẫn được vệ sinh và chăm sóc hằng ngày. Tình trạng này là điều hết sức bình thường và có thể khắc phục tốt bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Dr.Hùng.

Với sự tiến bộ của khoa học như ngày nay thì kỹ thuật tẩy trắng răng đã không còn đáng lo ngại như trước, hoàn toàn an toàn và không gây ra bất kì biến chứng nào nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Răng bị ố vàng do vệ sinh không đúng cách

Răng bị ố vàng do vệ sinh không đúng cách

Nguyên nhân khiến răng ố vàng

  • Do tuổi tác, các cấu trúc men răng không được bồi đắp tự nhiên mà bắt đầu dễ dàng bị xâm lấn bởi các tác nhân bên ngoài.
  • Răng nhiễm kháng sinh Tetracycline.
  • Thường xuyên sử dụng các thực phẩm sậm màu như cà phê, nước ngọt,…
  • Thói quen hút thuốc lá.

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Nhìn chung, tẩy trắng răng được thực hiện bằng cách dùng các chất có chứa peroxide, là một chất có tính oxi hóa mạnh, thoa lên bề mặt răng, bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu khiến răng trắng sáng.

Các thành phần tẩy trắng được chứng minh an toàn cho sức khỏe, không gây ra biến chứng hay độc hại nào cho cơ thể.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Dr.hùng

Tẩy trắng răng tại nha khoa Dr.hùng

Xem thêm: Invisalign – niềng răng không mắc cài tại nha khoa Dr.Hùng

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Bệnh nhân có thể chọn tẩy trắng tại nhà hay tại phòng khám, dưới sự hướng dẫn của Nha sĩ. Trước khi tẩy trắng, cần thực hiện vệ sinh răng sạch sẽ, cạo vôi răng và điều trị các bệnh lý răng miệng để tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng tại nhà:

Bạn sẽ được cung cấp một máng tẩy có thiết kế riêng cho cấu trúc răng của từng người và thuốc tẩy trắng.

Bệnh nhân cần tuân thủ những hướng dẫn của Nha sĩ để không làm bỏng nướu hay gặp các rắc rối khác khiến việc tẩy trắng tại nhà không hiệu quả.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng tại phòng khám:

Chỉ trong vòng 1 tiếng, dưới sự kích thích của đèn Plasma hoặc Laser, thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó.

Hiện nay, Trung Tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự đang sử dụng hệ thống Laser Zoom 2 và Beyond để tẩy trắng cho khách hàng. Đây là kỹ thuật có thể làm trắng răng lên đến 9 cấp độ trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn an toàn cho bệnh nhân.

Hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy từ 2-4 năm nếu được chăm sóc cẩn thận. Sau khi tẩy trắng, cần hạn chế tối đa các thực phẩm có màu vì nó khiến răng nhiễm màu lại nhanh chóng.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự luôn chú ý bệnh nhân cách chăm sóc răng để duy trì hiệu quả cho răng sau khi tẩy trắng. Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr.Hùng luôn không ngừng được đầu tư và nâng cấp để cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam