Các loại răng sứ tại Nha khoa Dr.Hùng

Thẩm mỹ phục hình ngày nay khá phổ biến, đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ. Sự ra đời của kĩ thuật này giúp ích cho rất nhiều trường hợp răng khiếm khuyết, nhằm phục hồi tốt cả về hình dáng và chức năng cho răng.

Tại Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển lĩnh vực này, nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất. Các loại răng sứ tại Nha khoa Dr.Hùng với chất lượng và độ chính xác các thông số kĩ thuật cao.

Răng sứ Nano Emax (Ivoclar Vivadent)

Răng sứ

Răng sứ nano emax

Đây là loại răng sứ có cấu trúc tinh thể nano fluorapatite hoàn toàn như một chiếc răng thật. Với công nghệ làm răng và chất liệu hiện đại, đây là dòng răng sứ cao cấp và được đánh giá cao từ những người có chuyên môn.

Có chức năng sống động, đáp ứng các di chuyển của quá trình ăn nhai và độ thẩm mỹ cao.

Sứ Lava – Ultimate (3M ESPE)

Răng sứ

Răng sứ Lava

Được chế tạo bằng công nghệ Nano từ loại sứ resin Nano Ceramic của mỹ, đòi hỏi răng sứ phải được tiến hành trong những điều kiện khắc nghiệt, quản lý nhiệt tốt và tay nghề của người mài răng phải có kĩ xảo, chuyên nghiệp. Có như thế thì răng sứ ra đời mới phát huy tốt tính năng của vật liệu và đảm bảo hoàn hảo cho bệnh nhân.

Sứ Zirconia (Ivoclar Vivadent)

Zirconia là loại vật liệu cao cấp, được dùng nhiều trong kĩ thuật hàng không. Loại vật liệu này có tính cứng chắc khá cao, độ chịu lực lên đến 1200Mpa, gấp 3 lần răng thật.

Răng sứ Zirconia có tính ứng dụng tốt với khả năng tương thích với mô mềm cao, nên được rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Dr.Hùng lựa chọn.

Chế tạo răng sứ Zirconia không đòi hỏi quá nhiều công nghệ hiện đại, chỉ cần sự chính xác cao và có thể nhanh chóng được hoàn thành tại Labo răng sứ trong 1 ngày.

Răng sứ

Răng sứ Zirconia

Xem thêm: Răng sứ – mão và cầu răng tại Nha khoa Dr.Hùng

Sứ Crystal Ultra

Răng sứ Crystal Ultra có độ cứng là 490 Mpa, là một trong những dòng sứ có độ cứng cao nhất trên thị trường đã được công nhận. Với những đặc tính tự nhiên, được tổ chức quốc tế FDA chứng nhận về chất lượng, loại răng sứ này vẫn giữ vững vị trí của nó trong các loại răng sứ.

Răng sứ Crystal Ultra có thể được chế tạo ngay trong ngày do cấu trúc cấu tạo khá đơn giản.

Răng sứ-kim loại quý

Răng sứ quý kim

Răng sứ quý kim

Với lớp sườn bên trong được chế tạo từ các kim loại như vàng, bạc, bạch kim,…và được phủ một lớp men sứ bên ngoài. Đây là loại răng sứ khá hiện đại, thể hiện được cá tính của người dùng, nhưng vẫn giữ được bản chất của một chiếc răng sứ từ độ chịu lực, tương thích tốt và chức năng thẩm mỹ cao.

Làm răng sứ tại Nha khoa Dr.Hùng

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự đã cho ra đời hàng ngàn chiếc răng sứ với chất liệu khác nhau, bằng hệ thống chế tác răng giả với kỹ thuật CAD/CAM – (Computer add design, computer add manufacture), mỗi chiếc răng sứ đều cam kết đúng chất lượng và kĩ thuật.
Đến với Nha khoa Dr.Hùng, bạn sẽ được tư vấn rõ hơn các thắc mắc về ưu nhược điểm của mỗi loại răng sứ để đưa ra sự lựa chọn thông minh phù hợp điều kiện của mình.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam