Veneer, Răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dr.Hùng

Vener sứ thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer được lựa chọn bởi nhiều bệnh nhân nhờ vào sự tiện lợi và nhanh chóng của quá trình thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.

Veneer, răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Dr.Hùng có thể khắc phục được tốt các tình trạng như răng bị ố vàng, nhiễm Tetracycline, răng mẻ nhỏ, lệch nhẹ, hoặc răng thưa.

Răng sứ veneer

Veneer siêu mỏng

Mặt dán veneer siêu mỏng có độ dày chỉ từ 0.3 đến 0.5mm nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa, gấp nhiều lần răng thật.

Để mặt dán Veneer có độ bám, cần phải mài 1 phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm.

Với độ che phủ khuyết điểm tốt, Veneer sứ sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên mà chỉ cần 2 lần hẹn là hoàn tất quá trình điều trị.

Laminate

Đối với những răng cần phải điều chỉnh bề mặt cho thẳng hàng thì Laminate sẽ là lựa chọn hàng đầu được Nha sĩ khuyên dùng.

Độ dày của veneer thông thường khoảng 0.5 đến 1.2mm nên những khuyết điểm lớn hơn sẽ được che phủ tốt.

Bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý bằng resin cement, và chất dán sẽ được chiếu tia điện cao tần để đảm bảo cứng chắc nhanh chóng.

Mặt nạ sứ manilnate

Xem thêm: Trám răng phòng ngừa tại Nha khoa Dr

“Mặt nạ Veneer”

“Mặt nạ Veneer” được xem là vị cứu tinh khi bệnh nhân chưa quyết định sẽ thực hiện bất kì sự can thiệp Nha khoa nào. Loại này được sử dụng tạm thời để che đi khuyết điểm của hàm răng.

Sau khi lấy dấu hàm của bệnh nhân, Bác sĩ sẽ gởi sang Đức để thực hiện. Bạn cần có chế độ chăm sóc tốt để bảo vệ độ bền của loại Veneer sứ này được lâu dài.

RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ giúp bảo tồn chân răng thật hiệu quả, phục hình hoàn thiện các trường hợp răng khiếm khuyết nặng về hình dáng cũng như chức năng:

–        Răng mẻ, vỡ, nứt.

–        Răng thưa.

–        Răng mọc lệch nhẹ, dáng răng không đẹp, răng quá nhỏ hay quá to.

–        Răng bị ố vàng, nhiễm màu.

–        Răng đã chữa tủy khiến thân răng yếu.

Có hai loại răng sứ thẩm mỹ:

Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic):

Răng sứ Emax

Răng toàn sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent và không chứa bất kì thành phần kim loại nào.

Có khả năng chịu lực đến 400Mpa, tương thích hoàn toàn với môi trường trong khoang miệng mà không gây ra bất kì kích ứng nào.

Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown):

Lớp sườn bên trong được chế tạo từ vật liệu Zirconia và bên ngoài được phủ một lớp sứ mỏng.

Có độ cứng đạt đến 1,200Mpa, đảm bảo hoàn hảo chức năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật nhưng hình dáng lại vô cùng tự nhiên.

Tuy nhiên, cần phải mài răng nhiều hơn nên phần cấu trúc răng thật bị xâm lấn khá nhiều.

Răng sứ emax cream

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự đã hoàn thành hàng ngàn ca làm răng sứ cho bệnh nhân và luôn đạt được kết quả như mong đợi.

Mỗi chiếc răng sứ đều được làm từ vật liệu cao cấp từ nước ngoài và được hoàn thành đúng kĩ thuật về hình dáng cũng như cấu tạo.

Áp dụng công nghệ CAD/ CAM hiện đại để thiết kế với sự hỗ trợ của công nghệ, mặt dán sứ/sườn zirconia sẽ được đúc nhanh và chính xác nhất.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam