Tìm hiểu cấu tạo của răng sứ Emax

Răng sứ Emax chỉ vừa được ra đời và đưa vào sử dụng trong một khoản thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khách hàng tại nha khoa hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Làm răng sứ quý kim tại nha khoa dr hùng

Cấu tạo của răng sứ Emax

Thành phần cấu tạo chính là khối vật liệu Lithium-Disilicat, để chế tạo phải nung ở nhiệt độ lên đến 1600oC, và ứng dụng những công nghệ chế tạo hiện đại.

Tại Nha khoa Dr Hùng, Labo răng sứ thực hiện các kĩ thuật chế tạo tinh vi, sàng lọc số liệu theo đúng mẫu hàm đã lấy của bệnh nhân, chế tạo trên các loại vật liệu nhập trực tiếp từ nước ngoài. Từ đó, cho ra đời Răng sứ Emax hoàn hảo đúng với chức năng của nó.


Răng sứ có màu sắc và hình dáng như răng thật

Sự khác biệt của dòng răng sứ Emax

Emax được viết đầy đủ là Esthetic Maximum, vì vậy nó mang ý nghĩa là thẩm mỹ tối đa.

  • Sở hữu màu sắc tự nhiên và cấu tạo hình dáng như răng thật, đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân.
  • Độ chịu lực đến 400Mpa, khả năng linh hoạt trong việc ăn uống giúp bệnh nhân thoải mái mà không gây vướng cộm.
  • Vật liệu lành tính với mô răng thật và nướu, không gây kích ứng.
  • Do cấu trúc toàn sứ nên độ bền cao, không đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Bọc răng sứ Emax tại nha khoa Dr Hùng

Để bọc răng sứ đạt được các tiêu chí chuẩn đã đặt ra, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kĩ thuật thực hiện của bác sĩ, do đó khách hàng cần lựa chọn cho mình một phòng nha uy tín.

Nha khoa Dr Hùng với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều ca răng sứ cho khách hàng, luôn đạt được kết quả điều trị như mong muốn.

Quá trình điều trị diễn ra thoải mái với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại và các hạ tầng tiện nghi. Hơn nữa, công nghệ vô trùng tiên tiến là tiền đề đảm bảo an toàn cho khách hàng đến với nha khoa.


Giá làm răng sứ Emax tại nha khoa Dr Hùng

Emax thuộc dòng răng sứ cao cấp, do sở hữu những tính năng vượt trội nên giá thành sẽ cao hơn các loại răng sứ thông thường một chút.

Tại Nha khoa Dr Hùng, giá làm răng sứ Emax dao động ở khoảng 7.000.000 – 8.000.000 đồng. Đây là mức giá tiêu chuẩn và hợp lý nhất mà Nha khoa chúng tôi niêm yết cho khách hàng.

Nha khoa uy tín Dr Hùng