Bọc răng sứ tại nha khoa Dr Hùng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp thay mới diện mạo răng một cách nhanh chóng. Phương pháp này trở nên phổ biến do tính hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Bọc răng sứ tại nha khoa Dr Hùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bọc răng sứ giúp bạn tự tin với nụ cười tươi và rạng rỡ hơn. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết bên dưới.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp thay mới diện mạo răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp thay mới diện mạo răng

Bọc răng sứ tại Nha khoa Dr Hùng

Bọc răng sứ là tạo một răng giả bằng sứ và chụp phủ lên răng thật sau khi đã mài tạo cùi. Bọc răng sứ thường áp dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Răng bị sâu đã chữa tuỷ
  • Răng bị mẻ miếng lớn và trám không hiệu quả
  • Răng thưa, hở kẽ
  • Răng nứt, răng mẻ, gãy
  • Một số trường hợp răng bị hô nhẹ, lệch nhẹ

Xem thêm: Cấy ghép implant tại Nha khoa Dr Hùng

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ tại Nha khoa Dr Hùng theo đúng quy trình chuẩn được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Nếu có các bệnh lý răng miệng thì tiến hành điều trị trước khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Dr Hùng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bạn để tư vấn bọc bao nhiêu răng. Khi cần thiết sẽ tiến hành chụp X-quang để tư vấn chính xác cho bệnh nhân.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh khoang miệng bằng một dung dịch chuyên dụng để giúp răng miệng sạch sẽ và hiệu quả phục hình cao.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Mài cùi răng để sửa soạn phần răng thật trước khi gắn mão sứ. Thao tác này khéo léo sẽ đảm bảo cho việc làm răng sứ không gây khó chịu. Bác sĩ sẽ quyết định tỷ lệ mài cùi răng sao cho không xâm lấn nhiều vào cấu trúc của răng.

Răng sứ có màu sắc và hình dáng như răng thật
Răng sứ có màu sắc và hình dáng như răng thật

Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng bằng máng thạch cao hoặc công nghệ hiện đại với máy quét dấu răng tự động. Việc lấy dấu răng chính xác sẽ giúp quá trình làm răng sứ được chính xác cao.

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Dấu răng của bạn sẽ được gửi về Labo để chế tạo răng sứ. Trong thời gian này bạn sẽ được gắn răng tạm để ăn nhai tạm và tạo thẩm mỹ. Nha khoa Dr Hùng với Labo riêng biệt nên thời gian hoàn tất răng sứ cho bạn là từ 2-3 ngày.

Bước 6: Lắp răng sứ, hoàn tất phục hình

Gắn răng sứ lên răng bằng keo nha khoa tạm thời để ăn nhai trong 1 tuần xem có bị cợm cấn hay bất cứ vấn đề gì không. Sau đó, bác sĩ mới tiến hành gắn cố định bằng xi măng nha khoa cho bạn.

Bọc răng sứ tại nha khoa Dr Hùng với các bước đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Gọi ngay Hotline 089 886 2728 cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn bất cứ dịch vụ nào về răng miệng.

Xem thêm: Tẩy trắng răng nhanh nhất tại Nha khoa Dr Hùng TPHCM

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam