Cấy ghép implant tại Nha khoa Dr Hùng

Mất răng là điều thường thấy ở tuổi già. Và trên thực tế thì tuổi trẻ cũng không ngoại lệ do những tai nạn ngoài ý muốn. Mất răng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng. Một số tác hại thường thấy của việc mất răng là các răng còn lại bị xô lệch làm sai khớp cắn. Khuôn mặt lão hoá do da bị chảy xệ, má hóp lại.

Đó là một số hậu quả thường gặp do việc mất răng. Vậy nên để giữ sức khoẻ răng miệng thì cần có phương pháp trồng răng vào các vị trí mất răng. Và giải pháp tối ưu và hiện đại nhất ngày nay chính là cấy ghép implant tại Nha khoa Dr Hùng. Cùng tìm hiểu về phương pháp tối ưu này.

Giải pháp tối ưu và hiện đại nhất ngày nay chính là cấy ghép implant

Giải pháp tối ưu và hiện đại nhất ngày nay chính là cấy ghép implant

Cấy ghép implant tại Nha khoa Dr Hùng là gì?

Cấy ghép implant là cấy một trụ implant với thành phần bằng titanium vào trong xương hàm, tại vị trí mất răng. Trụ implant này được xem như thân răng nhân tạo thay thế cho chân răng đã mất.

Implant đã được nghiên cứu và thử nghiệm hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Không có bất kỳ phản ứng xấu nào đến cơ thể con người. Do đó, implant đã trở nên giải pháp phục hình tối ưu được nhiều người chọn lựa.

Xem thêm: Trám răng tại Nha khoa Dr Hùng

Ưu điểm của giải pháp cấy ghép implant so với cầu răng sứ

Cấy ghép implant khác với cầu răng sứ ở chỗ implant có thể trồng độc lập cho từng răng còn cầu răng sứ khi trồng buộc phải mài hai răng bên cạnh để làm cầu chống đỡ cho răng ở vị trí mất.

Như vậy khi làm cầu răng sẽ phải tác động lên hai răng thật đang khoẻ mạnh. Implant sẽ thay thế riêng từng răng và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ các răng kế cận.
Giải pháp cho răng mất

Giải pháp cho răng mất

Ngoài ưu điểm trên, implant còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Mang lại khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật. Vì implant được liên kết trực tiếp với xương hàm và cố định chắc chắn trong xương hàm nên ăn nhai rất tốt và cảm giác rất thực.
  • Tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Khi răng không còn, lực ăn nhai không có thì dễ bị tiêu xương hàm. Khi tiêu xương hàm thì má sẽ bị hóp lại, da mặt chảy sệ, gây thiếu thẩm mỹ gương mặt.
  • Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Implant cho phép nướu bám vào phần cổ răng như răng thật. Do vậy, răng implant sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Có độ bền vĩnh viễn. Răng implant sau khi cấy vào xương hàm sẽ tồn tại bền vững nếu người dùng biết chăm sóc răng, tránh những thức ăn không tốt cho trụ implant.

Răng implant mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng, và đặc biệt nhất là răng implant hoàn toàn có thể thay thế cho răng thật. Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc mất răng thì hãy để Nha khoa Dr Hùng giúp bạn khắc phục. Liên hệ Hotline 089 886 2728 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam