Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hùng

Với nhu cầu ngày càng cao trong ăn mặc cũng như trang điểm, thì răng trắng sáng chính là một lợi thế. Răng đẹp giúp bạn tạo được điểm nhấn tốt nơi người đối diện. Vậy với những ai đang gặp phải tình trạng răng ố vàng thì dùng phương pháp nào để khắc phục? Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hùng khiến bạn tự tin hơn với hàm răng trắng đều màu của mình. Cùng xem sự khác biệt trong công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hùng.

Tẩy trắng răng sáng vượt trộiTẩy trắng răng sáng vượt trội

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hùng – Laser Whitening

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Dr Hùng là sự kết hợp giữa thuốc tẩy nha khoa và tia Laser giúp cho bạn hàm răng trắng sáng và đều màu.

Công nghệ tẩy trắng tại Nha khoa Dr Hùng có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm màu hoặc những người mong muốn răng trắng hơn.

Một điều cần lưu ý là tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà sẽ có ảnh hưởng đến mức độ trắng sáng. Những trường hợp răng nhiễm màu Tetracycline thì tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ không duy trì được lâu mà cần áp dụng phương pháp bọc răng sứ để đạt hiệu quả tối ưu.Trước và sau tẩy trắng răng

Trước và sau tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hùng

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: kiểm tra tổng quát về sức khoẻ răng miệng và điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có).

Bước 2: Cách ly môi và nướu: sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để bảo vệ môi, bôi gel bảo vệ nướu và đeo kiếng để ngăn tia Laser vào mắt.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng: Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy với nồng độ thích hợp lên răng bạn cách cẩn thận để không dính vào môi và nướu.

Bước 4: Chiếu đèn Laser vào phần răng được bôi thuốc để kích hoạt các phân tử trắng.

Bước 5: Vệ sinh khoang miệng và hoàn tất quy trình tẩy trắng

Xem thêm: Cạo vôi răng định kỳ tại Nha Khoa Dr Hùng

Công nghệ mới Laser Whitening đang được hầu hết các nha khoa sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần sáng suốt lựa chọn nha khoa uy tín và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng. Liên hệ Hotline 089 886 2728 để được tư vấn và hẹn lịch thăm khám miễn phí.

Bootstrap Example


logo dainam

nha khoa dai nam