Làm sao để hết nhức răng? cách chữa trị nhanh nhất.

Làm sao để hết nhức răng

Làm sao để hết nhức răng, đau răng là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn gặp phải. Những cơn đau làm cho bạn mất tập trung trong công việc, cũng như cuộc sống hằng ngày.


Tại sao phải định kì đến lấy vôi răng?

Cách chưa đau răng nhanh nhất

Nước muối chữa đau răng

Khi bị nhức răng thì ngậm nước muối là phương pháp đầu tiên và rất hữu hiệu. Nước muối có tác dụng làm giảm sự ê buốt và đau nhức do răng đau gây nên.

Cho muối vào nước ấm, khuấy đều và ngậm trong 30 giây rồi nhổ bỏ. Nước muối sẽ làm sạch vùng răng đau, rút bớt chất lỏng giảm bớt nguyên nhân gây sưng lợi.

Lá trầu không, cách chứa nhức răng đơn giản

Lấy 2 hoặc 3 lá trầu, giả nhỏ với ít muối rồi đem cho vào ít rượu ngâm khoảng 10 phút. Sau đó, cạn lấy nước từ hỗn hợp này là ngậm làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút. Khi ngậm khoảng 30 giây rổi nhổ bỏ, bạn sẽ hết đau nhức răng trong khoảng thời gian ngắn.

Dùng dầu đinh hương, phương pháp tốt nhất

Trong các phương pháp trên thì dùng dầu đinh hương là mang lại hiệu quả nhất khi bạn đau răng. Có tính kháng khuẩn, chống viêm, oxy hóa, giúp giảm đau và chống nhiễm trùng là tác dụng của dầu đinh hương.

Bạn dùng một ít dầu ngâm vào miếng bông sạch, sau đó cho vào vùng rau đang bị đau buốt. Cắn nhẹ vào miếng bông ngâm dầu, sau 1 thời gian sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau.

Trên là một số cách giúp giảm bớt khi bị răng đau buốt từ trung tâm nha khoa Dr Hùng.