Về chúng tôi

Nha khoa Dr.Hùng – Trung tâm Nha khoa Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 năm tiếp cận nền Y học Nha khoa hiện đại, Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Điều làm cho Nha khoa chúng tôi khác biệt chính là sự hợp tác với bệnh nhân tối đa, luôn lắng nghe những nỗi lo và tư vấn những phương pháp chữa trị phù hợp.

Bệnh nhân của Nha khoa Dr.Hùng không dừng lại ở trong nước, mà còn nhận được sự tin tưởng từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Singapore, Hongkong, Úc, Mỹ, Pháp, Canada,…

Đội ngũ chuyên môn hàng đầu tại Nha khoa Dr.Hùng

Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa dr Hùng

Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa dr Hùng

Đứng đầu là TS.BS Đỗ Đình Hùng – người sáng lập Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng sự, nguyên là PGĐ Bệnh viện Răng Hàm Mặt T.W, là một trong những Bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. 

Các bác sĩ được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để theo kịp tiến độ phát triển của thời đại. Thường xuyên tham dự các Hội thảo quốc tế để học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài.

Với đạo đức nghề nghiệp cao, hoạt động chuyên nghiệp, các Bác sĩ phối hợp chặt chẽ với nhau để mang lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Xem thêm: Veneer, Răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dr

Thiết bị và công nghệ chữa trị hàng đầu

Nha khoa Dr.Hùng luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ điều trị mới nhất trên thế giới, nhằm đảm bảo cho bệnh nhân một môi trường điều trị tốt.

Với mỗi dịch vụ Nha khoa, chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn tất quá trình điều trị, luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ Y tế

Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ Y tế

Đầy đủ tất cả các chuyên khoa

Tại Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện, bao gồm:

  • Implant
  • Thẩm mỹ phục hình
  • Niềng răng
  • Nha khoa trẻ em
  • Nha khoa tổng quát
Khách hàng điều trị tại Nha khoa Dr Hùng

Khách hàng điều trị tại Nha khoa Dr Hùng

Bất cứ chuyên khoa nào cũng được đầu tư tối đa, hoàn hảo mọi dịch vụ để khách hàng được hưởng mọi lợi ích một cách hoàn hảo.

Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự rất tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng, đó là động lực cho chúng tôi nỗ lực phấn đấu hoàn thiện hơn. Với mong muốn mang đến nụ cười hoàn hảo cho mọi người, Nha khoa Dr.Hùng luôn cố gắng đưa hình ảnh của mình vươn xa, được nhiều người biết đến, nhằm góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.Bootstrap Example
logo dainam

nha khoa dai nam